Hoạt động với Apple HomeKit

Smart Station (cũng là phiên bản PRO) và cololight đã hoàn thành chứng nhận Apple HomeKit và hiện hoạt động với HomeKit.

Là trung tâm của hệ sinh thái thông minh LifeSmart, Smart Station & Smart Station PRO cũng đóng vai trò là cầu nối với HomeKit và cho phép bạn có quyền truy cập ở cấp độ hệ điều hành vào các điều khiển trong nhà mà không cần phải đi sâu vào ứng dụng LifeSmart — Bạn có thể điều khiển chúng bằng Siri hoặc Apple Ứng dụng Home trên iPhone, iPad hoặc Apple Watch của bạn. Cololight làm việc trực tiếp với HomeKit.

Trong số tất cả các thương hiệu, LifeSmart có nhiều thiết bị nhất hoạt động với HomeKit thông qua cầu Smart Station cho đến nay. Các thiết bị hoạt động với HomeKit thông qua Smart Station như sau:

Công tắc: Công tắc đèn BLEND, Công tắc Stellar, Công tắc Starry, Công tắc đèn thông minh 120, Mô-đun công tắc CUBE, Mô-đun công tắc CUBE PRO.

Ánh sáng: Dải ánh sáng BLEND, Bóng đèn BLEND.

Phích cắm: Phích cắm thông minh (Tiêu chuẩn quốc gia), Phích cắm thông minh (Tiêu chuẩn Châu Âu, Màn hình tiêu thụ năng lượng), SmartPlug (Gắn trong tường), Phích cắm thông minh (Treo tường, Màn hình tiêu thụ năng lượng)

Rèm thông minh: Bộ điều khiển động cơ rèm MINS, động cơ rèm QuickLink

Cảm biến: Cảm biến rò rỉ nước, Cảm biến môi trường CUBE, Cảm biến chuyển động CUBE, Cảm biến chuyển động (Pin khô), Cảm biến cửa sổ / cửa sổ CUBED

 
Bài viết khác: