Silicon Labs và LifeSmart phối hợp để ra mắt bảng điều khiển nhà thông minh tối ưu mới để kiểm soát và kết nối toàn bộ ngôi nhà

AUSTIN, Texas, ngày 10 tháng 9 năm 2021 - Phòng thí nghiệm Silicon (NASDAQ: SLAB), công ty hàng đầu về công nghệ không dây thông minh, an toàn cho một thế giới kết nối hơn và LifeSmart, công ty IoT hàng đầu cung cấp các sản phẩm và giải pháp nhà thông minh trên thị trường toàn cầu, hôm nay đã công bố sự hợp tá

AUSTIN, Texas, ngày 10 tháng 9 năm 2021 - Phòng thí nghiệm Silicon (NASDAQ: SLAB), công ty hàng đầu về công nghệ không dây thông minh, an toàn cho một thế giới kết nối hơn và LifeSmart, công ty IoT hàng đầu cung cấp các sản phẩm và giải pháp nhà thông minh trên thị trường toàn cầu, hôm nay đã công bố sự hợp tác của họ trên bảng điều khiển nhà thông minh mới của LifeSmart, Nature Mini Pro. Được tối ưu hóa với Zigbee EFR32 MG21 SoC của Silicon Labs và Bộ thu phát EZRadioPRO Sub-GHz (Si4438), bảng điều khiển Nature Mini Pro hỗ trợ các cổng đa giao thức, tích hợp mạng lưới Sub-GHz và Zigbee để kết nối tới 500 nút Sub-G trong Star và Zigbee mạng lưới để kết nối mở rộng và 200m² điều khiển thông minh cho cả ngôi nhà.

“Silicon Labs cung cấp danh mục giải pháp đa giao thức hàng đầu trong ngành mà các đối tác thiết kế của chúng tôi cần để đưa các sản phẩm nhà thông minh của họ ra thị trường,” Jake Alamat, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc đơn vị kinh doanh gia đình và cuộc sống IoT của Silicon Labs cho biết. “Sự hợp tác này là một ví dụ tuyệt vời về cách Silicon Labs thúc đẩy các công ty khi họ bước vào thị trường toàn cầu. LifeSmart đã tạo ra một bảng điều khiển từng đoạt giải thưởng bằng cách sử dụng các giải pháp Sub-GHz và Zigbee hàng đầu của Silicon Labs để cho phép điều khiển thông minh liền mạch trong toàn bộ ngôi nhà và mở rộng phạm vi của người dùng ngoài truyền dẫn không dây, đẩy giới hạn của danh mục ứng dụng nhà thông minh của họ lên ngoài mong đợi. ”

 

Dòng bộ thu phát EZRadioPRO Sub-GHz của Silicon Labs trang bị cho Nature Mini Pro khả năng phủ sóng phạm vi xa mà vẫn đảm bảo mức tiêu thụ điện năng thấp. Các SoC Zigbee dòng EFR32MG21 của Silicon Labs tăng phạm vi phủ sóng của tín hiệu không dây với công suất đầu ra 20dBm Tx và độ nhạy Rx -104,5 dBm, đồng thời tận dụng môi trường phát triển tích hợp của Silicon Labs ’Simplicity Studio 5 để giúp các kỹ sư đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường.

 

“Nature Mini Pro là thành viên mới nhất trong gia đình sản phẩm bảng điều khiển thông minh của LifeSmart. Trong Bảng điều khiển nền tảng Linux mới này, các giải pháp không dây của Silicon Labs cung cấp cổng đa giao thức vượt qua giới hạn tường để kiểm soát thông minh toàn ngôi nhà và mở rộng phạm vi phủ sóng lên 200m², ”Denny Dong, Giám đốc điều hành của LifeSmart cho biết. “Nature Mini Pro cũng có thể kết nối tới 500 thiết bị thông qua mạng không dây của ngôi nhà thông minh và điều khiển chúng từ xa.”

Với khả năng tương thích với hệ sinh thái rộng lớn, Nature Mini Pro có thể dễ dàng kết nối với giao thức tiêu chuẩn hỗ trợ các thiết bị Zigbee ZHA hoặc Zigbee 3.0 của bên thứ ba và cũng có thể kết nối các thiết bị cuối Sub-GHz khác nhau từ LifeSmart, bao gồm khóa cửa, rèm cửa, công tắc đèn, máy dò carbon monoxide và hơn thế nữa. Ngoài ra, Nature Mini Pro hỗ trợ nhận dạng giọng nói thông minh cục bộ mà không yêu cầu kết nối với đám mây, cải thiện quyền riêng tư của người dùng tại nhà và tránh các hạn chế truy cập internet.

 

LifeSmart đang tham gia và tài trợ cho các phiên họp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APAC) của hội nghị Silicon Labs ’Works With 2021, được tổ chức từ ngày 15 đến 16 tháng 9 theo Giờ chuẩn Trung Quốc (CST). Denny Dong, Giám đốc điều hành của LifeSmart, sẽ có bài phát biểu quan trọng với Jake Alamat, phó chủ tịch và tổng giám đốc của đơn vị kinh doanh gia đình và cuộc sống IoT của Silicon Labs, đề cập đến các xu hướng thị trường hiện tại và cơ hội phát triển trong tương lai cho thị trường IoT. Phiên họp sẽ được tổ chức vào ngày 16 tháng 9 từ 9:00 sáng đến 9:45 sáng theo giờ CST. Thông tin quan trọng hơn ở đây.

Về LifeSmart

LifeSmart nằm trong danh sách thương hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm và giải pháp nhà thông minh trên thị trường toàn cầu. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các danh mục thiết bị thông minh, tích hợp công nghệ IoT tiên tiến và dịch vụ đám mây, để tạo thành nền tảng của cả giải pháp nhà thông minh và các giải pháp công nghiệp khác. Thông tin thêm:
https://lifesmartvietnam.com.vn

 

Về Silicon Labs

Silicon Labs (NASDAQ: SLAB) là công ty đi đầu trong công nghệ không dây thông minh, an toàn cho một thế giới kết nối hơn. Nền tảng phần cứng và phần mềm tích hợp của chúng tôi, các công cụ phát triển trực quan, hệ sinh thái chưa từng có và hỗ trợ mạnh mẽ khiến chúng tôi trở thành đối tác lâu dài lý tưởng trong việc xây dựng các ứng dụng công nghiệp, thương mại, gia đình và đời sống tiên tiến. Chúng tôi giúp các nhà phát triển dễ dàng giải quyết các thách thức không dây phức tạp trong suốt vòng đời sản phẩm và tiếp cận thị trường nhanh chóng với các giải pháp sáng tạo giúp chuyển đổi ngành công nghiệp, phát triển nền kinh tế và cải thiện cuộc sống.
Silabs.com

 

 
Bài viết khác: