Giải pháp

LifeSmart cung cấp các giải pháp nhà thông minh nhằm mang đến cho khách hàng khả năng kiểm soát các thiết bị và môi trường gia đình, mang lại sự tiện lợi cho cuộc sống, cũng như an ninh và tiết kiệm năng lượng. Tất cả các thiết bị được điều khiển chỉ bằng một nút bấm.

Với các thiết bị thông minh của chúng tôi được triển khai vào giải pháp nhà thông minh hiện tại của bạn, bạn đã sẵn sàng cung cấp cho khách hàng của mình một giải pháp phù hợp với mọi nhu cầu.

Solutions
Sự tiện lợi

Sự tiện lợi

Các giải pháp nhà thông minh của chúng tôi giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn: giao tiếp liên lạc tự động giữa các thiết bị giúp đơn giản hóa các công việc hàng ngày của bạn; bạn không cần phải nhấc ngón tay và bạn luôn kiểm soát mọi lúc mọi nơi.

Bảo vệ an Ninh

Bảo vệ an Ninh

Có các thiết bị thông minh khác nhau sẵn sàng để bảo vệ và an toàn cho ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ có thể phát hiện chuyển động, khói và rò rỉ nước, v.v. và nhận thông báo khi có bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào.

Tiết kiệm năng lượng

Tiết kiệm năng lượng

Sẽ không còn lãng phí với các giải pháp LifeSmart. Tiết kiệm năng lượng quý giá bằng cách liên kết thông minh các thiết bị trong nhà cũng như kết nối hệ thống sưởi để kiểm soát hóa đơn năng lượng của bạn.

Dự án đã tiêu biểu