Văn phòng thông minh của Huawei Indonesia do LifeSmart cung cấp đã được chuyển giao thành công

Văn phòng thông minh của Huawei Indonesia do LifeSmart cung cấp đã được chuyển giao thành công

 Huawei là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) và các thiết bị thông minh. Với hơn 194.000 nhân viên, Huawei hoạt động tại hơn 170 quốc gia và khu vực. Với sự phát triển không ngừng của hoạt động kinh doanh tại Indonesia

Văn phòng thông minh của Huawei Indonesia do LifeSmart cung cấp đã được chuyển giao thành công

 Huawei là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) và các thiết bị thông minh. Với hơn 194.000 nhân viên, Huawei hoạt động tại hơn 170 quốc gia và khu vực. Với sự phát triển không ngừng của hoạt động kinh doanh tại Indonesia, nhóm Huawei Indonesia đã quyết định chuyển đến một văn phòng lớn hơn với 13.600㎡ vào đầu năm 2021. Để tạo ra một văn phòng hiệu quả, tiện lợi và tiết kiệm năng lượng hơn, nhóm Huawei Indonesia đã quyết định giới thiệu các nhà cung cấp văn phòng thông minh để tối ưu hóa văn phòng mới.

 LifeSmart creates a smart office for Huawei

Trong quá trình tìm kiếm nhà cung cấp, Huawei biết được LifeSmart đã cung cấp giải pháp văn phòng thông minh cho Baidu và Alibaba trước đó, sau đó đã giao cho nhóm kỹ thuật tại Thâm Quyến tiến hành kiểm tra trực tuyến từ xa với nhóm R&D của LifeSmart và hỗ trợ kỹ thuật ngay lập tức. Sau nhiều vòng trao đổi, Huawei đã bày tỏ sự đánh giá rất cao đối với trình độ kỹ thuật và khả năng tích hợp dự án của chúng tôi. Với các cuộc đàm phán kinh doanh sâu hơn và kiểm tra tại chỗ, ý định hợp tác cuối cùng đã được xác nhận.

 

Để hoàn thành chiến lược kiểm soát đã hoạch định và đảm bảo sự ổn định của hoạt động, chúng tôi đã sử dụng 86 Smart Station để kết nối không dây tất cả các thiết bị thông minh và cảm biến. Thay vì các công tắc truyền thống, Huawei thích bảng điều khiển màn hình cảm ứng Nature Mini mới nhất của LifeSmart, chúng tôi đã sử dụng hơn 300 bảng điều khiển Nature Mini trong văn phòng 8 tầng này để đáp ứng nhu cầu của tất cả các tình huống khác nhau.

 LifeSmart creates a smart office for Huawei

Khả năng mở rộng và khả năng tương thích tuyệt vời cho phép nền tảng doanh nghiệp LifeSmart không chỉ điều khiển không dây các thiết bị thông minh LifeSmart bao gồm ánh sáng thông minh, HVAC thông minh và che nắng thông minh thông qua các trạm thông minh mà còn kết nối ổn định với các nền tảng và phần cứng của bên thứ ba khác nhau để tạo ra một hệ sinh thái văn phòng thông minh mở.

LifeSmart creates a smart office for Huawei

Đối với khu vực làm việc chung của văn phòng Huawei Indonesia mới, đèn và điều hòa không khí sẽ tự động được bật sau khi phát hiện chuyển động và lịch trình chiến lược kiểm soát sẽ thay đổi vào các ngày trong tuần, cuối tuần và ngày lễ. Đối với phòng họp, các thiết bị thông minh bao gồm đèn, kính ma thuật, điều hòa và rèm sẽ tự động bật khi có người vào phòng họp và tự động tắt sau cuộc họp 10 phút. Hệ thống cũng sẽ xác định có kích hoạt chiến lược chuyển đổi tự động theo giờ làm việc hay không.

 

Bên cạnh việc cung cấp giải pháp văn phòng thông minh tốt nhất, LifeSmart cũng cam kết hợp tác với nhà phân phối để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong giai đoạn đầu của dự án, LifeSmart đã cử đội ngũ R&D và đội ngũ kỹ sư chuyên trách của chúng tôi đến khảo sát địa điểm, phân tích sơ đồ mặt bằng và đưa ra giải pháp cuối cùng sau nhiều lần điều tra. Sau khi xác nhận, chúng tôi đã hoàn thành việc giao hàng bao gồm chuẩn bị sản phẩm, vận chuyển, lắp đặt và chạy thử trong vòng 2 tháng, điều này cũng gây ấn tượng với Huawei. Đối với các dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp trong vòng 4 giờ sau khi nhận được thông báo lỗi thiết bị. Đối với các sự cố không thể giải quyết từ xa, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tại hiện trường trong vòng 1 ngày

 
Bài viết khác: