LifeSmart đã nhận được tài trợ chiến lược từ New World China

LifeSmart đã nhận được tài trợ chiến lược từ New World China

LifeSmart đã chính thức hoàn thành Tài chính Series C1 gần đây, được đầu tư độc quyền bởi New World China.

New World China Land Limited (“NWCL”) là chi nhánh bất động sản hàng đầu tại Trung Quốc Đại lục của Công ty TNHH Phát triển Thế giới Mới được niêm yết tại Hồng Kông và là công ty tiên phong của Hồng Kông bước đầu vào thị trường bất động sản Trung Quốc. NWCL cam kết phát triển các địa danh thương mại hỗn hợp quy mô lớn, văn phòng, trung tâm mua sắm, khu dân cư cao cấp và khách sạn trong khi bảo tồn di sản địa phương, tạo ra sự phát triển bền vững cho phép con người, thành phố và thiên nhiên phát triển hài hòa. NWCL đã chuyển giao nhiều dự án phức hợp đô thị mang tính biểu tượng trong những năm gần đây như Shanghai K11, Trung tâm Tài chính Chow Tai Fook Quảng Châu và Khách sạn Rosewood Bắc Kinh.

LifeSmart has received strategic financing from New World China 

Trung tâm tài chính Chow Tai Fook Quảng Châu

 

 

LifeSmart has received strategic financing from New World China

Khách sạn Rosewood Bắc Kinh

 

Vào năm 2019, để tăng cường hợp tác với các công ty đại diện trong các ngành công nghiệp mới nổi, Giám đốc điều hành của New World China đã dẫn đầu một nhóm đến thăm LifeSmart để khám phá những đột phá sáng tạo trong các lĩnh vực bất động sản dân dụng, khách sạn và nhà ở dịch vụ. Vào đầu năm 2020, LifeSmart đã đạt được hợp tác chiến lược với NWCL, trở thành đối tác duy nhất của họ trong các dự án nhà thông minh trong nước.

 

Khoản tài trợ gần đây này có nghĩa là hai bên sẽ tiến hành hợp tác chặt chẽ hơn trong lĩnh vực bất động sản thông minh, tích hợp các sản phẩm nhà thông minh và hệ sinh thái của LifeSmart và chuỗi ngành bất động sản của NWCL, đồng thời thúc đẩy toàn bộ liên kết nghiên cứu, thiết kế sản phẩm , sản xuất và quảng bá, tạo ra các dự án tiêu chuẩn khu dân cư thông minh cao cấp cho thế giới.

Đây là vòng tài trợ thứ tư cho LifeSmart. Trước đó, LifeSmart đã nhận được hàng trăm triệu khoản đầu tư từ Tisiwi, SAIF Partners, Walden International và BridgeOne Capi

 
Bài viết khác: